Khóa học

Ứng dụng hiệu quả Chuyển đổi số

Khóa học Ứng dụng hiệu quả Chuyển đổi số với mong muốn tìm kiếm giải pháp, phát triển bền vững cho Doanh nghiệp khi thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt, cùng những khó khăn như:

Chuyển đổi số - Hiểu thế nào mới là đúng

Chơi Video

Chương trình đào tạo

Mục tiêu đào tạo

Khoá học được thiết kế nhằm cung cấp một giải pháp chiến lược giúp các Doanh nghiệp phát triển bền vững với thị trường cạnh tranh gay gắt. Braintek Vietnam chú trọng việc thực hành với 80% thời gian trong quá trình học nhằm giúp cấp quản lý tham gia hoàn toàn có thể tự vận hành khi ứng dụng Chuyển đổi số trong Công ty.

Nội dung đào tạo

Nội dung khóa học do ThS. Huỳnh Hữu Chuyên​ giảng dạy, giúp cho Doanh nghiệp có kiến thức đúng về Chuyển đổi số, ứng dụng phương pháp Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp, tăng hiệu quả và mang lại doanh thu cao.

Giảng viên quốc tế

ThS. Huỳnh Hữu Chuyên

ThS. Huỳnh Hữu Chuyên là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số các doanh nghiệp Quốc tế và Việt Nam, trong các lĩnh vực khác nhau: ngân hàng, ô tô, bán lẻ, năng lượng, tiện ích, giải trí, giáo dục,….

Ông Chuyên từng tư vấn cho Airbus về RFI tới 14 đấu thầu: tích hợp / phân phối liên tục, tự động hóa trên Amazon WS và Quản lý cho VEOLIA Water trên Amazon Web Services

Ông đã tư vấn chuyển đổi số cho nhiều tổ chức như: Bộ tài chính Pháp, quỹ phòng hộ. Ông từng là Giám đốc phát triển kinh doanh của Cisco France. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Giám đốc chiến lược chuyển đổi số công ty CP BrainTek

ThS. Huỳnh Hữu Chuyên
Giám Đốc Chuyển đổi số Braintek

200+ Doanh nghiệp đã tham gia

Khách hàng nói gì về khóa học Chuyển đổi số

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC CHỈ
9.900.000 VND​

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây