Phần mềm BrainCOM

Phần mềm đánh giá năng lực giúp Công ty tối ưu hoá trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa, chương trình thăng tiến phù hợp và định hướng lãnh đạo tiềm năng. Bên cạnh đó, sẽ giúp Công ty xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm Cán bộ nhân viên.

Vấn đề Doanh nghiệp bạn gặp phải

Lợi ích khi áp dụng phần mềm

Phát triển nguồn nhân lực

Xây dựng đội ngũ kế thừa

Xây dựng lộ trình thăng tiến

Định hướng lãnh đạo tiềm năng

Hỗ trợ xây dựng chính sách nhân sự

Thúc đẩy sự phát triển của nhân viên

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM

Chuẩn hoá hệ thống chức danh

Phân tích và xác định những năng lực cần thiết cho từng chức danh giúp người đảm nhiệm làm việc tích cực và nỗ lực hơn.

Xây dựng từ điển năng lực

Xây dựng một bộ từ điển năng lực được chuẩn hoá, vừa mang tính khoa học vừa mang tính ứng dụng, đảm bảo phù hợp với giá trị cốt lõi, văn hoá và đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Xây dựng khung năng lực

Khung năng lực giúp doanh nghiệp triển khai tốt những công việc như: tuyển dụng, đào tạo, đãi ngộ, trả lương cho nhân viên…Tạo sự minh bạch trong tổ chức và tiết kiệm nhiều về thời gian, tài chính.

Báo cáo đánh giá năng lực của từng cá nhân

Là thước đo kết quả khoảng cách năng lực, chênh lệch cấp độ yêu cầu và cấp độ đạt được của mỗi cá nhân sau khi đánh giá. Để doanh nghiệp biết rõ nhân viên mạnh – yếu ở đâu để kịp thời đào tạo bổ sung hay chuyển tới vị trí mới cho phù hợp.

Báo cáo hỗ trợ đào tạo

Xây dựng các chương trình phát triển năng lực cụ thể cho mỗi nhân viên trong doanh nghiệp để giúp họ đạt được cấp độ năng lực hiệu quả cũng như thực hiện lộ trình công danh đã đặt ra. Thúc đẩy sự quan tâm của nhà quản lý, cũng như bản thân nhân viên.

Sự khác biệt phần mềm BrainCOM

Linh hoạt

Ban lãnh đạo, cấp quản lý dễ dàng điều chỉnh từ điển, khung năng lực, thiết lập đa dạng quy trình đánh giá và linh hoạt tạo nhiều hội đồng, quản lý đánh giá theo đặc thù của doanh nghiệp mà không tốn thêm bất kỳ chi phí.

 

Báo cáo đa chiều

Hệ thống báo cáo đa chiều với nhiều góc nhìn, phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong công tác quản trị nhân sự.

Báo cáo năng lực

Biểu đồ mạng nhện một cách trực quan, giúp Ban lãnh đạo, cấp quản lý dễ dàng đối chiếu năng lực chuẩn và năng lực đánh giá một cách sinh động để nhận biết nhân viên đang thiếu hoặc dư năng lực nào.

Phân tích

Phần mềm không chỉ báo cáo trên đánh giá năng lực mà còn phân tích chi tiết, bao nhiêu năng lực đạt và bao nhiêu năng lực chưa đạt theo yêu cầu công ty. Từ đó, đưa ra những phân tích đa chiều dành cho đội ngũ quản trị nhân sự.

Dễ dàng

Tất cả dữ liệu phục vụ công tác Đánh giá năng lực đều dễ dàng xử lý bằng cách import hàng loạt và linh động điều chỉnh theo đặc thù Doanh nghiệp.

Thao tác đánh giá thực hiện theo quy trình đã được cài đặt ban đầu thực hiện nhanh chóng và dễ dàng tại mỗi cấp đánh giá.

Phục vụ đào tạo

Với kết quả phân tích từ hệ thống Đánh giá năng lực, giúp doanh nghiệp xây dựng chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm nhân sự, góp phần tối ưu chi phí đào tạo. Ngoài ra, phần mềm còn giúp doanh nghiệp phân tích chi tiết vào level đào tạo nếu dữ liệu đầu vào có.

Lộ trình thăng tiến

Phần mềm tự động so sánh năng lực được đánh giá so với năng lưc chuẩn mà vị trí yêu cầu, giúp vạch rõ lộ trình thăng tiến và các năng lực cần phát triển của nhân sự trong đội ngũ kế thừa.

BẢNG GIÁ

86,000,000
vnd/năm
 • Sử dụng toàn bộ tính năng sản phẩm
 • Miễn phí cập nhật tính năng mới
 • Thanh toán tối thiểu 12 tháng
 • 14 ngày trải nghiệm
 • 100 user
108,000,000
vnd/năm
 • Sử dụng toàn bộ tính năng sản phẩm
 • Miễn phí cập nhật tính năng mới
 • Thanh toán tối thiểu 12 tháng
 • 30 ngày trải nghiệm
 • 200 user
168,000,000
vnd/năm
 • Sử dụng toàn bộ tính năng sản phẩm
 • Miễn phí cập nhật tính năng mới
 • Thanh toán tối thiểu 12 tháng
 • 30 ngày trải nghiệm
 • 300 users

Khách hàng

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM