Braintek triển khai ứng dụng phần mềm BrainCOM đánh giá năng lực tại công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú

Vừa qua, Braintek đã triển khai ứng dụng phần mềm BrainCOM – đánh giá năng lực cho hơn 30 anh/chị quản lý tại Công ty Cổ Phần Quốc Tế Phong Phú (PPJ).

Với cốt lõi lấy con người làm trung tâm trong văn hóa doanh nghiệp, PPJ mong muốn xây dựng hệ thống đánh giá và ghi nhận hiệu quả công việc nhân viên thật công bằng và từ đó có lộ trình thăng tiến phù hợp tìm ra lãnh đạo tiềm năng cho công ty. Braintek đã đồng hành cùng PPJ triển khai Phần mềm đánh giá năng lực giúp công ty đạt được Tầm nhìn đã đặt ra.
Phần mềm đánh giá năng lực được phát triển bởi Braintek Vietnam, và được xây dựng dựa trên mô hình Quản trị BrainBOS. Phần mềm giúp các Doanh nghiệp tối ưu hóa trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa, chương trình thăng tiến phù hợp và định hướng lãnh đạo tiềm năng. Bên cạnh đó, sẽ giúp Công ty xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm Cán bộ nhân viên.
Được thành lập vào ngày 19/4/2007, Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú (PPJ), nay là Tập đoàn PPJ Group, được định hướng ban đầu là phát triển sản xuất kinh doanh chuyên ngành may mặc xuất khẩu, hướng đến giải pháp chiến lược của Ngành là phát triển chuỗi giá trị may mặc trọn gói toàn cầu
Bằng hệ thống quản trị số tiên tiến và hiện đại trên nền tảng ERP, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để đội ngũ PPJ Group vững tin chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai: không ngừng đổi mới, sáng tạo, kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ dệt may, đem lại sự thành công cho khách hàng, góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế và trở thành Tập đoàn dệt may tỉ đô la Mỹ vào năm 2030.

Braintek Vietnam

có thể bạn quan tâm