CIC Group hợp tác cùng Braintek Vietnam: Tối ưu hiệu quả quy trình đánh giá nhân sự

Ngày 14/3/2023, Braintek Vietnam đã chính thức triển khai phần mềm đánh giá năng lực BrainCOM cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) – Tập đoàn kinh tế đa ngành với số vốn hàng ngàn tỷ đồng, đã và đang tạo ra “hệ sinh thái” an cư tiện ích phục vụ khách hàng.

Tham dự buổi triển khai, về phía Braintek Vietnam có sự tham dự của Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Vietnam cùng các anh chị chuyên viên dự án. Về phía CIC Group có sự tham gia của Ông Trần Quốc Trưởng – Phó tổng Giám đốc  CIC Group; Ông Trần Quốc Thắng – Chánh Văn phòng CIC Group và các anh chị Giám đốc, Phó Giám đốc phòng ban thuộc tập đoàn CIC Group.

Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển với quy mô hơn 500 nhân sự, CIC Group không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ hướng đến những mục tiêu trở thành Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sau nhiều tháng tìm hiểu và trao đổi về giải pháp công nghệ, CIC Group đã đi đến quyết định hợp tác cùng Braintek Vietnam để triển khai phần mềm đánh giá năng lực BrainCOM.

BrainCOM là phần mềm Đánh giá năng lực giúp công ty tối ưu hóa trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa, chương trình thăng tiến phù hợp và định hướng lãnh đạo tiềm năng. Bên cạnh đó, sẽ giúp công ty xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm cán bộ nhân viên.

Với tinh thần quyết liệt từ Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự CIC Group, Braintek Vietnam sẽ đồng hành với quý doanh nghiệp ứng dụng thành công phần mềm đánh giá năng lực BrainCOM giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đánh giá nhân sự hàng năm.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) được thành lập vào ngày 29/10/1992 với tên gọi là Công ty Khảo sát thiết kế có số vốn điều lệ ban đầu là 118 triệu đồng. Sau khi thực hiện chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp theo chủ trương cổ phần hoá của Chính phủ vào tháng 03/2006, CIC Group đã hoạt động với vốn điều lệ đăng ký 45 tỷ đồng, nay đã tăng lên gần 1000 tỷ đồng, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với 11 Công ty thành viên, liên kết. Thu nhập bình quân đầu người năm 2022 là hơn 17,66 triệu đồng/tháng. tạo việc làm cho trên 3000 lao động trong và ngoài tỉnh, đánh dấu một chặng đường thành công và khẳng định được vị thế hàng đầu của một Tập đoàn lớn mạnh sau hơn 30 năm hình thành và phát triển.

Braintek Vietnam

có thể bạn quan tâm