SOPET Gas One ứng dụng phần mềm Đánh giá năng lực BrainCOM

Ngày 17/05 vừa qua, Braintek Vietnam đã chính thức triển khai phần mềm Đánh giá năng lực BrainCOM cho Công ty TNHH SOPET Gas One với sự tham dự của các cấp quản lý trong công ty.

Tham dự buổi làm việc này, về phía Braintek Vietnam có sự tham gia của Bà La Thị Minh Phương – Phó Giám đốc Điều hành và Ông Nguyễn Tấn Phát – Chuyên viên kỹ thuật. Về phía SOPET Gas One là sự có mặt của tất cả quản lý các phòng ban.

Theo chia sẻ từ Công ty TNHH SOPET Gas One thì lý do công ty triển khai phần mềm này vì để chuẩn bị cho sự phát triển của tương lai, đặc biệt là xây dựng một đội ngũ vững mạnh cùng hướng đến mục tiêu chung. Vì thế, công ty đã quyết định chọn phần mềm Đánh giá năng lực BrainCOM – một sản phẩm của Braintek Vietnam để tối ưu quy trình đánh giá nhân sự, giải quyết các vấn đề muôn thuở như không xây dựng được lộ trình phát triển nhân sự, không tối ưu kế hoạch và ngân sách đào tạo,…

Thông qua việc ứng dụng phần mềm Đánh giá năng lực, Braintek Vietnam đã giải quyết cho SOPET Gas One những khó khăn trong quá trình Quản trị nhân sự như:

  • Đánh giá đúng năng lực nhân viên, tránh cảm tính trong việc ghi nhận năng lực.
  • Nhân sự làm việc được phân bố nhiều nơi.
  • Báo cáo phân tích hỗ trợ công tác xây dựng đội ngũ kế thừa.

BrainCOM là phần mềm Đánh giá năng lực giúp công ty tối ưu hóa trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa, chương trình thăng tiến phù hợp và định hướng lãnh đạo tiềm năng. Bên cạnh đó, sẽ giúp công ty xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm cán bộ nhân viên.

Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng hiện đại với sự hợp tác giữa các Chuyên gia tư vấn Quản trị nhân sự và BrainBOS Model mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hữu ích giúp đánh giá nhân sự khoa học, giữ chân nhân tài, xây dựng đội ngũ kế thừa và tăng lợi thế cạnh tranh.

Trong quá trình triển khai phần mềm, Braintek Vietnam sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ công ty để áp dụng thành công phần mềm giúp Đánh giá năng lực nhân sự một cách minh bạch, chính xác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty liên doanh Gas Sopet được thành lập từ năm 2006, chính thức đổi tên thành Công ty TNHH SOPET Gas One từ năm 2012 với các thành viên là Tập đoàn Saisan (Gas One), Công ty TNHH MTV Thương Mại Dầu Khí Đồng Tháp (Petimex) và Tập đoàn Sojitz.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm năng lượng gas thân thiện với môi trường, SOPET Gas One không ngừng nỗ lực để bắt kịp sự thay đổi của thời đại, thử nghiệm các kỹ thuật hiện đại để trở thành doanh nghiệp về năng lượng hàng đầu Việt Nam.

Braintek Vietnam

có thể bạn quan tâm