Nutricare chính thức triển khai phần mềm Đánh giá năng lực BrainCOM

Ngày 13/4 vừa qua, Braintek Vietnam đã chính thức trở thành đơn vị triển khai phần mềm Đánh giá năng lực BrainCOM cho Công ty cổ phần Dinh Dưỡng Nutricare.

Để nâng cao chất lượng nhân sự và tối ưu quy trình đánh giá, Nutricare đã lựa chọn Braintek Vietnam trên hành trình chuyển số hóa trong việc đánh giá nhân sự với phần mềm BrainCOM.

Tham dự buổi khởi động dự án, về phía Braintek Vietnam có sự tham dự của Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Vietnam cùng các anh chị chuyên viên dự án. Về phía  Công ty cổ phần Dinh Dưỡng Nutricare có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự và Ông Trịnh Văn Nghĩa – Phòng Công nghệ thông tin.

Tại buổi khởi động này, các anh chị quản lý của Nutricare đã được hướng dẫn chi tiết về giao diện và cách sử dụng phần mềm BraiCOM để đánh giá từng nhân viên, từng phòng ban theo từng mốc thời gian.

Với phần mềm BrainCOM, doanh nghiệp không chỉ đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên mà còn biết được ưu nhược điểm của họ để thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp cũng như xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng dành cho từng cá nhân. Các báo cáo được phân tích đa chiều theo từng cấp độ đánh giá từ nhân viên đến quản lý và hội đồng đánh giá mang lại kết quả khách quan nhất, đảm bảo tính công bằng và minh bạch. 

Dự kiến trong tuần tới, Nutricare sẽ chính thức áp dụng phần mềm BrainCOM vào hệ thống quản lý của công ty để phục vụ cho công tác đánh giá 6 tháng đầu năm 2023. Braintek Vietnam chúc cho dự án triển khai thành công và đạt được những mong đợi của công ty.

Nutricare là thương hiệu quốc gia về Dinh Dưỡng y học, thành lập bởi các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, được đào tạo tại Hoa Kỳ, Australia và Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người, gia đình và cộng đồng bằng các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng vượt trội.

Braintek Vietnam

có thể bạn quan tâm