[Tổ chức thành công Workshop] chuyển đổi số – 5 phương diện giúp doanh nghiệp thành công trong thời đại số

Thứ 7, ngày 21/05/2022 chương trình Workshop “Chuyển đổi số – 5 phương diện giúp Doanh nghiệp thành công trong thời đại số” đã diễn ra với sự tham dự của các Anh Chị là lãnh đạo cấp cao của nhiều công ty lớn trong ngành.

Thạc sĩ Huỳnh Hữu Chuyên đã đưa ra những thông tin cụ thể về Chuyển đổi số tại Việt Nam. Những khó khăn hiện nay mà Doanh nghiệp đang gặp phải cũng như các phương diện giúp Doanh nghiệp thành công trong thời đại số.

chuyen-doi-so

Bên cạnh đó là những câu chuyện chia sẻ trong quá trình Diễn giả Huỳnh Hữu Chuyên tư vấn Chuyển đổi số trong suốt 20 năm với các thương hiệu nổi tiếng như: Airbus, Cisco, Vingroup, PwC VN, BNP Paribas, Dassault, Credit Agricole Corporate Investment Bank.

Chương trình trở nên sôi nổi hơn với phần Q&A. Nhiều Anh Chị CEO đã đặt câu hỏi về những trăn trở khi doanh nghiệp Chuyển đổi số. Những khó khăn và thách thức nếu doanh nghiệp Chuyển đổi số ngay từ lúc này.

Điều này đã giúp cho các Doanh nghiệp hình dung rõ hơn những khó khăn, thử thách, thuận lợi khi vận hành kinh doanh. Sau màn thảo luận đầy hào hứng với ứng dụng thực tế là phần chia sẻ những thông tin bất ngờ và hữu ích.

Kết thúc chương trình, nhiều Doanh nghiệp đã hình dung được câu chuyện Chuyển đổi số hiện nay cũng như phương diện giúp việc Chuyển đổi số thành công hơn.

chuyen-doi-so

Chương trình sẽ còn cập nhật kiến thức thực tiễn từ Chuyển đổi số với các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm trong thời gian tới.

 

Xem thêm:

Tin tức và Blog về chuyển đổi số, phần mềm

Facebook Braintek

Youtube Braintek

có thể bạn quan tâm