Giá trị từ workshop “tư duy lãnh đạo trong chuyển đổi số”

Hôm nay, ngày 03/04/2021, chương trình Workshop “Tư duy Lãnh đạo trong Chuyển đổi số đã diễn ra với sự tham dự của hơn 30 Anh Chị là lãnh đạo cấp cao của nhiều công ty lớn trong ngành.

Thạc sĩ Huỳnh Hữu Chuyên đã đưa ra những thông tin cụ thể về Chuyển đổi số tại Việt Nam. Vai trò quyết định của Người lãnh đạo trong công ty và Tư duy là nút nhấn đầu tiên khi kích hoạt Chuyển đổi số tại Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là những câu chuyện chia sẻ trong quá trình Diễn giả Huỳnh Hữu Chuyên tư vấn Chuyển đổi số trong suốt 20 năm với các thương hiệu nổi tiếng như: Airbus, Cisco, Vingroup, PwC VN, BNP Paribas, Dassault, Credit Agricole Corporate Investment Bank.

Chương trình trở nên sôi nổi hơn với phần Q&A. Nhiều Anh Chị CEO đã đặt câu hỏi về những trăn trở khi doanh nghiệp Chuyển đổi số. Những khó khăn và thách thức nếu doanh nghiệp Chuyển đổi số ngay từ lúc này.Giúp Doanh nghiệp hình dung rõ hơn những khó khăn, thử thách, thuận lợi khi vận hành kinh doanh, chương trình bắt đầu với phần ứng dụng thực tế. Sau màn thảo luận đầy hào hứng là phần trình bày với nhiều thông tin bất ngờ và hữu ích.

Kết thúc chương trình, nhiều Doanh nghiệp đã hình dung được câu chuyện Chuyển đổi số không là “số hoá” mà sự bắt đầu đó chính là vai trò Tư duy.

Chương trình sẽ còn cập nhật kiến thức thực tiễn từ Chuyển đổi số với các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm. Và tiếp theo là “Hành trình Chuyển đổi số thành công” sẽ được diễn ra vào ngày 23/04/2021.

có thể bạn quan tâm