Khởi động giải pháp phần mềm BrainAOP cùng Công ty Cổ phần Tập Đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc

Ngày 06/10/2022, Braintek Vietnam đã có buổi giới thiệu ONLINE về phần mềm lập kế hoạch kinh doanh BrainAOP với CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐIỆN LẠNH ĐIỆN MÁY VIỆT ÚC (TẬP ĐOÀN KANGAROO).

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc có trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, hơn 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar, 2 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ, cung cấp ra thị trường gần 700 models sản phẩm.

 

 

Công ty hiện có trên 2000 nhân sự, trụ sở có khoảng 35 phòng ban, chưa kể các chi nhánh và công ty con thì sẽ có các phòng ban tương ứng.

Việc sử dụng phần mềm BrainAOP kết hợp Lập kế hoạch kinh doanh hằng năm sẽ giúp Công ty Cổ phần Tập Đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc quản trị hiệu quả các kế hoạch kinh doanh của công ty, chi nhánh, phòng ban. Ban lãnh đạo, cấp quản lý dễ dàng trong việc theo dõi chỉ số sức khỏe của Doanh nghiệp, các vấn đề xảy ra trong năm để kịp thời điều chỉnh phù hợp đối với từng phòng ban đến Công ty.

 

Xem thêm:

Tin tức và Blog về chuyển đổi số, phần mềm

Facebook Braintek

Youtube Braintek

có thể bạn quan tâm