Lập kế hoạch kinh doanh 2023 khác biệt hơn với phần mềm BrainAOP

Vừa qua, BrainMark Vietnam đã tổ chức thành công hội thảo “Giải pháp mới lập kế hoạch kinh doanh 2023 với chuyển đổi số và ứng dụng phần mềm” với sự tham dự của gần 200 anh chị là chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài những giới thiệu ban đầu về những trăn trở, khó khăn của doanh nghiệp khi lập kế hoạch kinh doanh, điểm nội bật của giải pháp lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình BrainBOS kết hợp với phần mềm BrainAOP.

Theo chia sẻ của chuyên gia ThS David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup phương pháp lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình Tạo sức mạnh tăng trưởng BrainBOS giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu ưu tiên của Công ty và các Phòng ban, nhận diện rõ khách hàng mục tiêu để phục vụ, phân tích và lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp,…

Trong chương trình, chuyên gia nhấn mạnh giải pháp mới lập kế hoạch kinh doanh 2023 sẽ khác biệt và hiệu quả hơn khi kết hợp với phần mềm BrainAOP, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hiện nay.

 

 

Phần mềm BrainAOP được phát triển bởi Braintek Vietnam. Phần mềm được xây dựng theo phương pháp hiện đại và công nghệ định hướng của chuyển đổi số. Đây là một giải pháp công nghệ hỗ trợ cho các Doanh nghiệp thiết lập và quản trị kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm sở hữu các tính năng nổi trội như:
• Khả năng liên kết dữ liệu mục tiêu chặt chẽ từ phòng ban đến công ty.
• Công nghệ hiện đại: ứng dụng bởi công nghệ Cloud thao tác mọi lúc mọi nơi.
• Báo cáo trực quan: kết quả được trình diễn bằng nhiều biểu đồ khác nhau một cách sinh động.
• Đa dạng phương thức đo lường thông minh và chính xác.
• Ghi nhận tức thời: kết quả kinh doanh được ghi nhận tức thời từ các phòng ban đến Công ty giúp cấp quản lý dễ dàng theo dõi và điều chỉnh kịp thời.
• Kiểm soát hệ thống: đảm bảo tính kiểm soát hiệu quả quá trình thiết lập & thực hiện.
• Dễ dàng sử dụng: công nghệ hiện đại, không cần đầu tư server, dễ sử dụng trên các thiết bị như laptop, tablet.

Đặc biệt, phần mềm có cổng API giúp kết nối dễ dàng với hệ thống thông tin, dữ liệu sẵn có của doanh nghiệp.
Về thời gian triển khai dự án, đại diện Braintek Vietnam cho biết trong vòng 04 tuần từ lúc khởi động dự án Braintek sẽ đào tạo và chuyển giao các tài khoản quản trị cho doanh nghiệp.

Hiện Braintek Vietnam đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm ngay hôm nay.

 

Xem thêm:

Tin tức và Blog về chuyển đổi số, phần mềm

Facebook Braintek

Youtube Braintek

có thể bạn quan tâm