Lễ ký kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” và hội thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS Global tại trường Nguyễn Tất Thành

Ngày 1/12, Braintek Vietnam đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến hành ký kết triển khai “Dự án tài trợ tư vấn 1000 Thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, BGS Global Việt Nam.

Đồng hành cùng Braintek Vietnam tham dự lễ ký kết với sự góp mặt của các doanh nghiệp như ASL Group, O’Smile, TSTtourist, Phúc Lộc An, Đồng Tâm Group, BMG Business Training, Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự góp mặt của TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên trường có niềm đam mê khởi nghiệp.

Buổi lễ ký kết diễn ra với sự chứng kết của hơn 200 sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Mở đầu chương trình là phát biểu của TS. Trần Ái Cầm – Ủy viên Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường, bà đã chia sẻ về những hoạt động khởi nghiệp của trường trong suốt những năm qua, lý do trường quyết định đồng hành cùng Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS Global và kỳ vọng kết quả đạt được sau khi dự án được triển khai.

Trong chương trình, các bạn đã được lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp rất thú vị về cô bé bán ổi đến từ Ms. Bế Huỳnh Bích Trâm – chuyên gia BGS Global Việt Nam. Với những ví dụ thực tế, chuyên gia Bích Trâm đã giúp các bạn sinh viên dễ dàng hình dung về câu chuyện khởi nghiệp và đặc biệt là mô hình BGS Global. Mô hình giúp các bạn trang bị kiến thức về quản trị doanh nghiệp, chuẩn bị nền tảng khi khởi nghiệp.

Chương trình trở nên sôi nổi hơn khi đến với phần tọa đàm, đặt câu hỏi với anh/chị doanh nghiệp và chuyên gia BGS Global Việt Nam. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và các anh/chị doanh nghiệp cũng đã giải đáp và đưa ra nhiều lời khuyên giúp các bạn vững tin hơn trên con đường khởi nghiệp sau này.

Braintek hi vọng rằng sau chương trình, các bạn sinh viên đã có thêm được nhiều cơ hội tiếp cận với các vị chuyên gia, doanh nghiệp, rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho việc học tập cũng như là khởi nghiệp sau này.

Braintek Vietnam

có thể bạn quan tâm