[Khoá học Online] Google Data Studio – Công cụ miễn phí, chuyên nghiệp

Khi nhắc đến xu hướng marketing hiện tại, không thể bỏ qua việc áp dụng phân tích dữ liệu vào các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp, nó cho phép bạn tạo ra các chiến lược hiệu quả hơn vì nó mang lại thông tin có giá trị về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh và công ty của chính bạn. Từ đó nâng cao hiệu quả chất lượng của các kế hoạch marketing tổng thể.

Google Data Studio là một công cụ mạnh mẽ để tạo báo cáo và trang tổng quan mà bạn có thể sử dụng để phân tích, trình bày kết quả tiếp thị và đưa ra quyết định tốt hơn. Dựa trên dữ liệu đáng tin cậy, có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn.

Google-Data-Studio

Hiểu được điều này, Braintek Vietnam mang đến Khóa học “Google Data Studio MIỄN PHÍ” giúp bạn có kiến thức bao quát toàn diện về công cụ miễn phí này:
– Khái niệm về Google Data Studio
– Dữ liệu nguồn – kết nối dữ liệu – giao diện Data Studio
– Minh họa dữ liệu bảng
– Các thuật toán căn bản trong GDS
– Cách hiển thị Pivottable – Conditional format
– Cách dùng Scorecard
– Cách dùng các bộ lọc
– Cách tính toán trong GDS nâng cao
– Xử lý thông tin thời gian

Khóa học sẽ được chia sẻ và giải đáp bởi Chuyên gia – ThS. Nguyễn Thế Đông với 26 năm kinh nghiệm Digital, E-Commerce & Retail Business và Data Analytics; MIS manager và Software Specialist (Siemens AG); IW Product Marketing (Microsoft Vietnam); Phụ trách sàn TMĐT 123Mua.vn (VNG); Digital Director tại Auchan Retail Vietnam; Retail & E-Commerce Director tại Dalat Hasfarm.

Đăng ký ngay Khóa học Google Data Studio MIỄN PHÍ ngay hôm nay để nhận được những kiến thức hấp dẫn cùng ưu đãi bất ngờ.

– Thời gian: thứ 6, ngày 19/08/2022
– Hình thức: ONLINE Webinar
– Link đăng ký tham dự: https://braintek.vn/workshop-gg-data-studio/

 

Xem thêm:

Tin tức và Blog về chuyển đổi số, phần mềm

Facebook Braintek

Youtube Braintek

có thể bạn quan tâm