Khởi động dự án triển khai Phần mềm quản trị kế hoạch BRAINAOP tại Công ty TNHH Thực phẩm NFC.

Ngày 07/11/2022, Braintek Vietnam đã có buổi triển khai dự án phần mềm quản trị kế hoạch BrainAOP cùng Công ty TNHH Thực phẩm NFC (NFC)

Tham dự lễ khởi động, về phía công ty TNHH Thực phẩm NFC gồm:

  • Ông Phan Hoàng Ân – Tổng giám đốc
  • Ông Tôn Thất Huy – IT Manager

Về phía Braintek Vietnam có sự tham dự của:

  • Ông Nguyễn Hải – Phó Tổng giám đốc
  • Bà La Thị Minh Phương – Phó giám đốc điều hành
  • Ông Nguyễn Tấn Phát – Trưởng Phòng Dự án

Trong chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh và quản lý doanh nghiệp của mình, NFC mong muốn Doanh nghiệp vận hành và kiểm soát kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Braintek Vietnam đã cùng NFC triển khai ứng dụng phần mềm quản trị kế hoạch BrainAOP nhằm hỗ trợ Công ty đạt được mục tiêu phát triển trong năm 2023.

BrainAOP là phần mềm quản trị kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Đây là phần mềm dành riêng CEO, cấp quản lý dễ dàng theo dõi chỉ số sức khoẻ, kết quả các mục tiêu từng phòng ban đến cấp công ty. BrainAOP là công cụ giúp Doanh nghiệp thiết lập và kiểm soát kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm BrainAOP sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những mục tiêu kinh doanh của NFC. Tự tin là người bạn đồng hành cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và sáng tạo của NFC; từng bước hoàn thiện và phát triển đưa NFC lên những tầm cao mới, cùng mang lại lợi ích cho cá nhân, tập thể và xã hội. Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu và xuất khẩu ra các thị trường lớn của nước ngoài cũng như cung cấp cho những khách hàng lớn trong nước.

 

Được thành lập vào ngày 22/12/2002, Công ty TNHH THỰC PHẨM NFC – là một trong số ít Doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm nông, thủy, hải sản sấy, và các sản phẩm dạng bột dùng làm thức uống hòa tan. Với đội ngũ gồm các chuyên viên được đào tạo tại Nhật Bản, các Thạc sỹ, Kỹ sư chuyên ngành thực phẩm và lực lượng công nhân lành nghề.  Phương châm đặt mục tiêu chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu và các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cam kết, NFC đã đầu tư xây dựng nhà máy và trang thiết bị theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000 và BRC ngay từ khi khởi điểm thành lập.

Braintek Vietnam

có thể bạn quan tâm