[Tổ chức thành công khoá học Online] Google Data Studio – Công cụ miễn phí, chuyên nghiệp

Thứ 6, ngày 19/08/2022 khoá học online Google Data Studio – Phân tích dữ liệu, tạo báo cáo chuyên nghiệp đã diễn ra với sự tham gia của các Anh/Chị đến từ nhiều ngành nghề và Doanh nghiệp khác nhau.

Google Data Studio

Diễn giả của khoá học là ThS. Nguyễn Thế Đông với 26 năm kinh nghiệm Digital, E-Commerce & Retail Business và Data Analytics đã giúp Doanh nghiệp tháo gỡ những nút thắt và có được kiến thức toàn diện về Google Data Studio; dễ dàng, chuyển nghiệp trong việc tạo báo cáo; hiểu được Data flow và cách bảo mật thông tin dữ liệu cũng như phân tích, truy vấn dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học với hơn 80% thời gian thực hành, giúp Anh/Chị có một cái nhìn hoàn toàn mới về cách trình bày và xây dựng báo cáo. Tái cấu trúc lại dữ liệu một cách tối ưu nhất, để có thể hiện thị những con số theo cách toàn mỹ nhất.

Google Data Studio

Bên cạnh đó, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở phần Q&A, các câu hỏi đã giúp Anh/Chị hiểu rõ và sâu hơn về phân tích dữ liệu cũng như các dạng báo cáo trên Google Data Studio.

Kết thúc khoá học, nhiều Anh/Chị đã hiểu được và thực hành tốt cũng như có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn về Google Data Studio.

Ngoài ra, khoá học Google Data Studio nâng cao dự kiến diễn ra vào ngày 09,10/09/2022 với học phí ưu đãi lên đến 50% chỉ còn 3.000.000 đồng. 

Đăng ký tham dự: https://braintek.vn/to-chuc-thanh-cong-khoa-hoc-online-google-data-studio/

 

Xem thêm:

Tin tức và Blog về chuyển đổi số, phần mềm

Facebook Braintek

Youtube Braintek

có thể bạn quan tâm