Top 3 công ty phần mềm đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay

Phần mềm đánh giá năng lực là một trong những phần mềm được nhiều Doanh nghiệp quan tâm và đưa vào sử dụng để đánh giá công việc của nhân viên. Vậy phần mềm đánh giá năng lực là gì và mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp.

Phần mềm đánh giá năng lực là gì?

Rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay đang gặp các vấn đề như nhân viên bị quá tải công việc, không đủ năng lực hay không hoàn thành đúng thời hạn dẫn đến hiệu quả công việc giảm sút, vì điều đó phần mềm đánh giá năng lực ra đời để giải quyết những vấn đề tồn đọng trên.

Vậy phần mềm đánh giá năng lực là gì và lợi ích mang lại cho Doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích của phần mềm đánh giá năng lực

Phần mềm đánh giá năng lực giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa, chương trình thăng tiến phù hợp và định hướng lãnh đạo tiềm năng. Không những vậy, phần mềm đánh giá năng lực còn mang lại lợi ích như:
– Chuẩn hóa quy trình đánh giá KPI, theo dõi, đánh giá đơn giản
– Tiết kiệm thời gian và nhân lực
– Dựa trên hiệu suất làm việc được báo cáo qua phần mềm sẽ xây dựng được chính sách lương thưởng công bằng, khách quan.
– Nắm được khả năng làm việc của từng cá nhân, đào thải người không có năng lực, giữ chân nhân tài dựa trên thước đo định lượng rõ ràng
– Đánh giá, xếp loại nhân viên chính xác
– Phân công và quản lý công việc dễ dàng hơn
– Cho phép thực hiện đánh giá năng lực bằng các phương tiện khác nhau: điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng
– Cung cấp các báo cáo đẹp, logic, phục vụ được nhiều mục tiêu khác nhau của quản trị nhân sự
– Có khả năng tùy biến cao cho các mô hình và quy mô doanh nghiệp khác nhau

Top 3 công ty phần mềm đánh giá năng lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm đánh giá năng lực. Vậy nên nếu Doanh nghiệp cần tìm kiếm phần mềm đánh giá năng lực hiệu quả. Cùng tham khảo 3 công ty về phần mềm được quan tâm hiện nay.

phan-mem-danh-gia-nang-luc

1/ 1OFFICE

1Office là công ty cung cấp về phần mềm đánh giá năng lực trực quan, giúp​​ quản lý các tiêu chí, chỉ tiêu và kết quả của nhân viên.

Giúp người dùng có thể xây dựng tiêu chí đánh giá năng lực và quản lý tập trung ngay trên phần mềm.
Cho phép tùy chỉnh khung năng lực để đánh giá từng bộ phận, từng vị trí phòng ban trong doanh nghiệp.
Có thể tạo các mẫu đánh giá trực quan, đa dạng để dễ nhìn và đánh giá tổng quan nhanh hơn.
Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng thiết lập đánh giá theo tuần, tháng, quý, vụ, năm hoặc ngẫu nhiên.
Tùy biến cài đặt được công thức tính điểm tiêu chí và công thức tính điểm trung bình năng lực.
Dựa vào kết quả, quản lý đánh giá được năng lực nhân viên để có hướng phát triển rõ ràng.

2/ OCD

OCD được biết đến như một công ty tư vấn quản lý uy tín hàng đầu Việt nam với các dịch vụ tư vấn đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, sử dụng và giới thiệu cho các khách hàng khác. Ngoài ra, OCD cũng được biết đến như một trong những công ty nghiên cứu thị trường nằm trong top 10 của Việt nam với khả năng thực hiện nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc.

Trong gần 20 năm qua, OCD đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn hệ thống quản lý, trong đó tiêu biểu là xây dựng khung năng lực cho các doanh nghiệp lớn tại Việt nam. Một số doanh nghiệp tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ tư vấn khung năng lực của OCD như công ty TNHH SATO Việt Nam, Công ty TNHH Yusen Việt Nam, Taikisha Việt nam,…

3/ Braintek Vietnam

Braintek Vietnam là công ty tư vấn giải pháp Chuyển đổi số, một thành viên của Tập đoàn BrainGroup. ​​Braintek Vietnam cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp Phần mềm như: Phần mềm Quản trị Nhân sự, Phần mềm Đánh giá năng lực, Phần mềm Quản lý KPI, Phần mềm lương 3P, Phần mềm Quản trị kênh phân phối – DMS, Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp – ERP.

Braintek Vietnam là đơn vị cung cấp giải pháp cho: Ngân hàng SHB, Johnson&Johnson, Tập đoàn TH, Lotte Finance, Dầu ăn Tường An, Dược Tâm Bình, Ecopark, Công ty Kido, Mobifone Service…

Phần mềm đánh giá năng lực của Braintek Vietnam giúp Doanh nghiệp trong việc chuẩn hóa hệ thống chức danh, xây dựng từ điển năng lực riêng cho từng Doanh nghiệp, triển khai khung năng lực và báo cáo đánh giá năng lực của từng cá nhân, giúp nhân viên đạt được cấp độ năng lực hiệu quả cũng như thực hiện lộ trình công danh đã đặt ra.

 

Xem thêm:

Tin tức và Blog về chuyển đổi số, phần mềm

Facebook Braintek

Youtube Braintek

có thể bạn quan tâm